Bàn ghế gỗ phòng khách đệm nỉ MS2092

ban ghe go phong khach dem ni MS2092-1 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-2 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-3 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-4 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-5 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-6 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-7 ban ghe go phong khach dem ni MS2092-8


Bàn ghế gỗ phòng khách đệm nỉ MS2092 được làm bằng gỗ Sồi có độ bền cao, đã qua nhiều công đoạn xử lý chống mối mọt, chống cong vênh co ngót đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Không gian phòng khách đẹp luôn có sự bài trí của mẫu bàn ghế gỗ với phong cách thiết kế hiện đại qua từng đường nét tinh tế mang đến một không gian sang trọng để tiếp đón khách và một căn phòng chung ấm áp tình cảm cho cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phòng khách đẹp với mẫu bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp luôn đem lại cho căn phòng sự sinh động và ấm áp hơn, sản phẩm với các món đồ độc đáo phù hợp với không gian nơi đây bạn hoàn toàn thoải mái với những sở thích của mình.Màu sắc hài hòa với sàn nhà cũng làm cho không gian trở nên tuyệt vời và có sự đồng điệu trong nét thẩm mỹ và làm cho căn phòng khách trở nên lung linh hơn rất nhiều. Phần ghế được làm bằng chất liệu gỗ đã qua xử lý chống mối mọt,cong vênh tạo nên sự bền bỉ chắc chắn cho sản phẩm đi kèm là bộ đêm mút dày dặn tùy thuộc vào sở thích của gia đình mà chúng tôi sẽ chọn lựa loại đệm với hoa văn phù hợp nhất có thể là da hoặc nỉ để mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho gia đình. Bằng sự sáng tạo không ngừng chúng tôi cho ra đời mẫu mã độc đáo thu hút nhiều khách hàng.

Sản phẩm liên quan