Bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS20102

Ban ghe go phong khach dem da MS20102-1 Ban ghe go phong khach dem da MS20102-2 Ban ghe go phong khach dem da MS20102-3  Ban ghe go phong khach dem da MS20102-4 Ban ghe go phong khach dem da MS20102-5 Ban ghe go phong khach dem da MS20102-6

Bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS20102 thiết kế ấn tượng phù hợp với những phòng khách rộng mang lại cho gia đình những chỗ ngồi thoải mái, sang trọng để trò chuyện, thư giãn và tiếp khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nội thất các kiến trúc sư của nội thất Xuân Khánh, chúng tôi đem đến những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, đẹp mắt cho không gian căn phòng khách của gia đình bạn. Bộ bàn ghế phòng khách trên đây là một trong những thiết kế đẹp, cao cấp nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ bàn ghế với kích thước khá lớn với 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, phù hợp với những không gian phòng khách rộng. Không sử dụng quá nhiều chi tiết bộ bàn ghế với những đường khối lớn tạo cảm giác mạnh mẽ đi kèm với ghế ngồi là phần đệm mút dày bên ngoài bọc da màu đen cùng những đường chỉ khâu nổi mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho cho bộ sản phẩm. Kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Bộ bàn ghế này có thể sử dụng ở cả 2 trường hợp là có sử dụng đệm và không sử dụng đệm rất tiện nghi.

 

Sản phẩm liên quan