Bàn ghế gỗ óc chó đệm da MS20209

ban ghe go oc cho dem da MS20209-1 ban ghe go oc cho dem da MS20209-2 ban ghe go oc cho dem da MS20209-3 ban ghe go oc cho dem da MS20209-4


Bàn ghế gỗ óc chó đệm da MS20209 luôn khẳng định được độ thẩm mỹ cao cho căn phòng khách, hai chất liệu gỗ óc chó và đệm da cao cấp kết hợp với nhau mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Sẽ là một sự thiếu xót lớn khi nhắc đến căn phòng khách mà không nhắc đến bộ bàn ghế gỗ vì đó được coi là linh hồn của căn phòng, nó có ý nghĩa cực lớn trong việc trang trí phòng khách. Nhằm giúp các gia chủ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, thì Xuân Khánh đã cho ra đời mẫu bàn ghế gỗ óc chó đệm da có tính thẩm mỹ lớn và luôn đảm bảo chất lượng vượt trội. Về chất liệu, bộ ghế được làm từ chất gỗ óc chó tự nhiên và bên ngoài được bao phủ bởi lớp sơn PU màu vàng cánh gián giúp ghế có khả năng chống chịu được mọi tác động của mối mọt và ẩm mốc, gia tăng độ bền cho tổng thể. Do được làm từ những người thợ giỏi, đã có thâm niên trong ngành nên từng đường nét của ghế luôn thể hiện được sự tinh tế và công phu không trộn lẫn với bất cứ mẫu mã nào khác, không chỉ thế bộ bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng còn tạo nên sự khác biệt nhất của bộ bàn ghế gỗ này ở chỗ phần tay ghế và lưng ghế thường được tạo kiểu phẳng mặt, nhẵn bóng. Tiếp đến không thể thiếu đó là chiếc áo khoác của bộ ghế, bộ đệm da cao cấp, chất da nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ thuộc da tân tiến nên không lo da bị bong nổ gây mất thẩm mỹ, các múi được khâu rất kĩ thuật, các đường may mũi chỉ thể hiện sự tinh tế và sắc xảo đem lại điểm nhấn nổi bật cho mẫu bàn ghế phòng khách này.

Sản phẩm liên quan