Bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách MS20135

Ban ghe go dep cho phong khach MS20135-1 Ban ghe go dep cho phong khach MS20135-2 Ban ghe go dep cho phong khach MS20135-3 Ban ghe go dep cho phong khach MS20135-4  Ban ghe go dep cho phong khach MS20135-5
Bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách MS20135 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình không gian ngồi thoải mái, điểm nhấn thể hiện phong cách của gia chủ.

Để chọn được một bộ bàn ghế đẹp, thoải mái cho gia đình thì khâu chọn kiểu dáng và chất liệu là vô cùng quan trọng. Những bộ bàn ghế được sản xuất từ gỗ tự nhiên đang là sự lựa chọn rất nhiều của các gia chủ cho phòng khách của mình. Những bộ bàn ghế gỗ sẽ giúp cho căn phòng  trở nên đơn giản gần gũi hơn bao giờ hết. Bàn ghế gỗ cho phòng khách trên đây là một trong những thiết kế đẹp, sự kết hợp độc đáo giữa phong cách hiện đại và truyền thống, giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp. Bộ bàn ghế gỗ gồm có 5 món, 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn cùng một bàn kẹp tiện lợi, thiết kế mang chút phong cách truyền thống với những thanh gỗ song song ở phần tựa lưng và tay ghế. phần ghế ngồi có kết hợp với đệm ngồi rời được làm bằng mút cứng cao cấp, mút không bị lén, xẹp khi ngồi, Ở lớp bên ngoài được bọc bằng một lớp nỉ có khóa để tiện cho việc tháo ra giặt giũ, vệ sinh bộ bàn ghế.

 

Sản phẩm liên quan