Ban ghe go cho phong khach MS2053

Ban ghe go cho phong khach MS2053     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Ban ghe go cho phong khach MS2053-1 Ban ghe go cho phong khach MS2053-2 Ban ghe go cho phong khach MS2053-3 Ban ghe go cho phong khach MS2053-4

Ban ghe go cho phong khach MS2053 thiết kế ấn tượng từ nội thất Xuân Khánh không chỉ mang đến cho bạn những chỗ ngồi thoải mái, mà nó còn là sản phẩm cao cấp cho căn phòng có điểm nhấn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Không gian phòng khách luôn được các gia chủ quan tâm và chọn lựa các món nội thất thật tỉ mỷ và kỹ lưỡng để mang lại một căn phòng lý tưởng cho cả gia đình. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, và bộ bàn ghế gỗ trên đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có không gian phòng khách  tương đối rộng. Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đẹp gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng, 2 ghế đơn và 1 bàn kẹp được làm từ chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên, ghế ngồi thiết kế cách điệu có tay vịn và lưng tựa, chân ghế thiết kế với những khối gỗ bản vuông và kết nối lại với nhau rất chắc chắn. Đệm rời  với màu sắc nhẹ nhàng tạo điểm nhấn cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Nếu bạn có ý định mua bàn ghế gỗ thì không nên bỏ qua sản phẩm này của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác