Bàn ghế gỗ BBG44

Bàn ghế gỗ BBG44 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đi mua nội thất cho phòng khách, chắc chắn với kiểu bàn ghế phòng khách này sẽ làm bạn hài lòng.

Bộ bàn ghế gỗ được đóng bằng chất liệu gỗ Xoan Đào tự nhiên, đây là dòng gỗ có độ ứng dụng cao và giá trái sử dụng lâu bền. Hơn nữa ưu điểm cho chất liệu gỗ Xoan Đào rất dễ bắt keo và vít do đó thường dễ dàng để tạo nên những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách tinh xảo có giá trị thẩm mỹ cao. Với một không gian phòng khách vừa thì bộ bàn ghế gỗ này hoàn toàn là một giải pháp hợp tình hợp lí. Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế theo phong cách uốn lượn, khỏe khoắn và vô cùng đẹp mắt. Với việc cách tân, tinh xảo với đường cong tay ghế càng tạo được sự mềm mại cho bộ sản phẩm. Chân bàn và chân ghế được thiết kế gần sát đất cao tầm 3 phân đem lại cảm giác vững chãi an toàn cho người sử dụng. Mặt ghế được đóng nguyên tấm gỗ, tay ghế dày càng tăng thêm độ chắc chắn cho bộ bàn ghế phòng khách này. Bàn trà gỗ thiết kế thấp sàn với kiểu dáng hình chữ nhật, mặt bàn được sản xuất gia công sơn bóng nhẵn càng làm toát lên nét đẹp cuốn hút. Việc lựa chọn chất liệu màu sắc cho bộ bàn ghế gỗ BBG44 cũng đóng vai trò quan trọng tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho bộ sản phẩm. Với tông màu nâu đỏ vốn có của gỗ xoan đào, các KTS đã khéo léo kết hợp cùng gam màu xám sáng tạo nên sự cân đối hài hòa. Mút đệm được thiết kế mềm hay cứng tùy thuộc sở thích của mỗi gia đình. 

Bàn ghế gỗ tại nội thất Xuân Khánh BBG44 Bàn ghế gỗ dành cho phòng khách đẹp BBG44 Lựa chọn bàn ghế gỗ BBG44 Chuyên cung cấp các kiểu bàn ghế gỗ BBG44 Bàn ghế gỗ do Xuân Khánh sản xuất BBG44 Tư vấn chọn bàn ghế gỗ BBG44 Bàn ghế gỗ cho gia đình bạn BBG44

Sản phẩm liên quan