Bàn ghế ăn gỗ thiết kế sáng tạo

Bàn ghế ăn gỗ thiết kế sáng tạo với nhiều kiểu dáng hiện đại, tiện nghi với kích thước độc đáo phù hợp với nhiều không gian phòng bếp của gia đình cho những bữa ăn ngon miệng.

Để giúp phòng ăn tiện nghi và hiện đại thì bộ bàn ăn gỗ được chọn phải thất đẹp và hài hòa với màu của nội thất không gian, màu của sàn, tường và trần nhà và đặc biệt là màu của chiếc tủ bếp gỗ hiện đại độc đáo giúp mang đến cảm giác thư thái và thú vị mỗi bữa ăn cho gia đình ngon miệng hơn và trò chuyện ấm áp. Khi lựa chọn bàn ăn cần chú ý đến các yếu tố như chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc sao cho đảm bảo chất lượng và đảm bảo cho không gian bếp sang trọng nhất. Một bộ bàn ghế ăn gỗ thiết kế sáng tạo chắc hẳn là một thứ nhiều gia đình cần hiện nay.

Mẫu bàn ăn gỗ đẹp ấn tượng

Bộ bàn ăn gỗ trên đây được thiết kế mang kiểu dáng mới ấn tượng mang kích thước lớn, những đường nét uốn lượn mềm mại, tinh tế lại rất phù hợp với các không gian phòng ăn hiện đại và sang trọng, cao cấp. Gỗ óc chó tự nhiên cao cấp khi hoàn thiện được quét một lớp phủ bóng tinh tế, những vân gỗ nổi độc đáo làm sản phẩm nổi bật có điểm nhấn. Chiếc bàn ăn kích thước lớn, mặt bàn dài hình chữ nhật uốn lượn với đường cong mềm mại đem đến nhiều cảm hứng mỗi bữa ăn, chân bàn là một khối tấm gỗ song song hai bên khá độc đáo. Chiếc ghế chân gỗ kết hợp với đệm ghế nỉ êm ái màu trắng xám sang trọng nổi bật cả bộ sản phẩm bàn ăn hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem