Bàn ghế ăn gba01

Bàn ghế ăn luôn là đồ nội thất tạo thêm sự lôi cuốn hấp dẫn trong phòng bếp của gia đình bạn, với những bộbàn ghế ăn hiện đại, độc đáo, mang phong cách của chính mình.

Chúng tôi chuyên sản xuất bàn ăn gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Với những chiếc bàn ghế ăn gỗ được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất với giá bàn ăn gỗ tương đối thấp so với các loại gỗ khác như Xoan Đào, gỗ óc chó, gỗ gụ.... Đến với Xuân Khánh, các bạn được tư vấn mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, sơn phủ  sao cho đẹp nhất với không gian nội thất phòng bếp đẹp nhà bạn 

Thiết kế mẫu bàn ghế ăn tại Xuân Khánh gba012


Bàn ghế ăn bằng gỗ được hướng tới thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế mang lại cho không gian bếp vẻ đẹp mộc mạc và đơn sơ của chất liệu gỗ tự nhiên mang lại. Chiếc bàn với 4 chân trụ vững chắc tạo được sự khỏe khoắn cùng kết hợp với những chiếc ghế thanh mảnh càng tăng thêm sự lôi cuốn cho bộ bàn ăn nhà bạn. Chất liệu gỗ bên cạnh chất liệu da màu đen cao cấp càng tạo thêm sự sang trọng cho sản phẩm và giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái mỗi khi ngồi vào bàn ăn.

Sản phẩm liên quan