Bàn ăn gỗ Sồi trong nội thất phòng bếp

Bàn ăn gỗ Sồi trong nội thất phòng bếp có kiểu dáng sang trọng,ghế ngồi đẩy lưng cực thỏa mái,dễ chịu cho quý khách bị đau lưng, xử lý bề mặt đẹp bóng tạo cảm giác ấm cúng ngay trong căn phòng bếp.

Bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi cao cấp đang dần thay thế cho những mẫu bàn ghế gỗ truyền thống trước đây. Không chỉ khẳng định giá trị của mình bằng chất lượng mà còn trong cả thiết kế, với những chi tiết, chạm khắc tinh xảo, đường nét vuông thành sắc cạnh khẳng định sự tinh tế và sang trọng cho không gian phòng bếp hiện đại. Bộ bàn ăn nhà bếp luôn đóng một vai trò quan trọng trong không gian nhà bếp gia đình, nơi khơi nguồn cho những câu chuyện, tạo cảm giác ấm cúng cho không gian nhà bếp.

Bàn ăn gỗ Sồi trong nội thất phòng bếp tại Xuân Khánh

Bộ bàn ghế ăn gỗ Sồi có đường vân đa dạng, màu sắc bắt mắt cũng như sở hữu tâm gỗ từ tông màu vàng nhạt chuyển dần sang vàng đậm. Độ bền, chất lượng của sản phẩm gỗ sồi cứng và nặng, khả năng chịu lực cao như đã nói ở trên. Ngoài ra, do chứa hàm lượng Tina cao nên gỗ cũng có khả năng đặc biệt trong kháng lại các loại sâu, bọ hay mối mọt. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, sản phẩm bàn ăn gỗ sồi trong nội thất phòng bếp sẽ được sử dụng thiết kế linh hoạt với rất nhiều phong cách, xu hướng khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia đình.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem