Bàn ăn gỗ có kiểu dáng đơn giản

Bàn ăn gỗ có kiểu dáng đơn giản sẽ giúp bạn thể hiện được sự ấm cúng của gia đình mình, không chỉ bởi chất liệu gỗ Sồi mà điều đó còn được thể hiện qua cả thiết kế của nó.

Bộ bàn ghế gỗ đẹp sẽ tô điểm cho không gian căn bếp thêm sáng bừng, không một bà nội trợ nào lại bỏ nỡ, mẫu bàn ghế ăn theo phong cách sang trọng, hiện đại hay thanh lịch. Bộ bàn ghế ăn đẹp không chỉ giúp bữa cơm gia đình thêm ấm cúng mà phòng ăn trở nên sang trọng hơn, bộ bàn ăn với chất lượng cao, có khả năng chịu lực, chống chầy xước, dễ dàng làm sạch và lau chùi, độ bền cao cùng thời gian. Bộ bàn ăn gỗ Sồi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những căn phòng bếp hiện đại, sang trọng. Với những thiết kế độc đáo và lạ mắt, Xuân Khánh đã mang đến cho phòng ăn tại các gia đình bộ sản phẩm bàn ăn đẹp, giúp cho ăn phòng thêm phần đẹp và cuốn hút hơn.

Bàn ăn gỗ có kiểu dáng đơn giản cho gia đình bạn
Khi nhìn vào bộ bàn ghế ăn đẹp này có lẽ điều mà bạn thấy ấn tượng nhất đó là thiết kế của những chiếc ghế, chiếc ghế này chính là sự sáng tạo với những chi tiết điểm nhấn mà chúng tôi tạo ra cho sản phẩm này thêm bắt mắt hơn. Điểm đặc biệt đó chính là thiết kế phần lưng ghế kéo dài qua cả phần ghế ngồi khiến chúng ta làm tưởng rằng chiếc ghế này có độ cao thấp nhưng thực chất lại không phải như vậy. Chính điều này đã tạo ra sự tò mò, thích thú cho người nhìn và giúp cho bộ sản phẩm trở thành một điểm nhấn hút mắt của căn phòng, màu sắc cánh gián của gỗ kết hợp với đệm màu trằng càng tăng thêm sức lôi cuốn cho căn phòng ăn của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem