Bàn ăn gba10

Nội thất Xuân Khánh chuyên nhận đóng các loại bàn ăn  theo các kiểu dáng khác nhau như bàn ăn hình vuông, bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình tròn tùy theo sở thích của gia chủ và theo kiến trúc của căn phòng nhà bạn.

Bạn đang hoàn thiện nội thất phòng bếp và đang cố tìm mua một mẫu bàn ăn phù hợp với không gian phòng bếp để phòng bếp trở lên sang trọng và ấm cúng.Với xu hướng hiện nay bàn ăn mang kiểu dáng hình tròn đang là sản phẩm nội thất được ưu tiên hàng đầu cho không gian phòng bếp bởi sự tiện dụng và không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng.

Bàn ăn được thiết kế tại Xuân Khánh gba101

Nếu bạn không may mắn có được không gian rộng trong khu vực ăn uống, lúc này bạn không cần phải lo,  bạn có thể  lựa chọn cho mình một mẫu bàn ăn tròn để cho phù hợp với không gian căn phòng đó. Bạn có thể để một bàn tròn trong phòng ăn này, cho phép các thành viên trong gia đình có cuộc trò chuyện thân mật và vẫn tạo ra một bầu không khí vui vẻ hơn. Chọn chỗ ngồi mà không có cánh tay để tạo ra nhiều không gian hơn ở bàn ăn tròn.


Nhận cung cấp các mẫu bàn ăn gba102

Chúng tôi không ngừng sáng tạo ra các mẫu bàn ăn với kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng phong cách thiết kế, từng nhu cầu sử dụng. Cùng tham khảo các mẫu bàn ăn đẹp, đơn giản và gần gũi được làm từ gỗ mà chúng tôi đã thiết kế và sản xuất trong thời gian qua. Để làm tăng thêm sự ấm cúng và gần gũi cho không gian phòng ăn, bên cạnh việc lựa chọn sử dụng các mẫu bàn ăn đẹp từ gỗ tự nhiên, bạn có thể kết hợp trang trí thêm một số phụ kiện khác khăn trải bàn, bát đĩa hay những chiếc ly.

Bàn ăn hình tròn cho phòng ăn gba103

Mẫu bàn ăn hình tròn độc đáo, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã khi kết hợp với ghế ngồi mang lại một bộ bàn ghế ăn hoàn hảo cho không gian nhà bếp thêm sinh động.

Bàn ăn cho phòng bếp nhỏ gba104

Bàn ăn hình tròn hiện nay được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, có thể là gỗ tự nhiên, kim loại, inox,..ở mỗi chất liệu sẽ mang lại những công năng và thẩm mỹ riêng. Tùy vào điều kiện gia đình cũng như không gian phòng bếp mà nên chọn một loại chất liệu phù hợp cho bàn ăn. Tuy nhiên, bàn ăn bằng gỗ vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả bởi độ chắc chắn của gỗ mang lại sẽ làm cho thời gian sử dụng của bàn ăn được lâu hơn
 

Ghế ăn cho bộ bàn ăn cao cấp gba105

Với những mẫu bàn ăn hình tròn, bạn nên chọn lựa ghế ngồi không có kệ để chân để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng mỗi khi ăn uống

Sản phẩm liên quan