Bài trí thiết kế nội thất phòng khách sang trọng TBPK45

Bài trí thiết kế nội thất phòng khách sang trọng với đường nét thiết kế tinh tế, tiện nghi sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời.

Với một căn hộ chung cư, không gian dành cho phòng khách cũng không phải là lớn, do vậy việc thiết kế một phòng khách với các đồ nội thất sao cho thật hài hòa, với những đồ trang trí gần gũi thân thuộc tạo cảm giác thoải mái thư giãn thực sự tới với khách hàng. Xuân khánh xin mang đến quý khách hàng một mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư, từ nhiều phong cách khác nhau, ý tưởng thiết kế, bố trí khoa học nhưng tạo nên cảm giác thoải mái và đầy ấn tượng.

Bài trí thiết kế nội thất phòng khách sang trọng TBPK45

Phòng khách chung cư hạng trung diện tích không lớn nhưng cũng không quá nhỏ để gây khó khăn cho việc bài trí nội thất. Với diện tích này gia chủ có thể thực hiện theo phong cách yêu thích mà không phải băn khoăn nhiều tới không gian sử dụng, sinh hoạt của gia đình (trong khi đó nếu là ở phòng khách nhỏ, nguyên tắc thiết kế nội thất quan trọng hàng đầu là gọn gàng, tiện ích phù hợp với diện tích hạn chế của căn phòng sau đó mới kết hợp với việc thể hiện sở thích, mong muốn của gia chủ). Sofa phòng khách là đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng khách, là nơi để gia chủ tiếp khách cũng như nơi để các thành viên trong gia đình tụ tập sau những ngày làm việc mệt mỏi. Sofa phòng khách nên được bố trí hợp lý để tạo không khí gia đình ấm cúng, tự nhiên. Tùy theo diện tích không gian nhà và phong cách thiết kế nội thất, bạn có thể chọn cách bố trí sofa phù hợp với căn phòng như đặt đối diện, xếp kiểu chữ L, chữ U.

 thiết kế nội thất phòng khách sang trọng TBPK45

Phong cách lãng mạn phù hợp với những ai thích nhẹ nhàng, thích thơ mộng thì phong cách này là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng khách nhà bạn. Phong cách này tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu có nét mềm mại quyến rũ đầy nữ tính với màu chủ đạo là tông màu nhạt nhẹ, đồ đạc và nội thất trang trí cầu kì không đơn giản như phong cách hiện đại.Một phòng khách đẹp hiện đại được đặc trưng bởi sự đơn giản và tiết kiệm tốt. Đồ nội thất được thiết kế tối thiểu hóa các chi tiết không cần thiết hoặc để trang trí. Trọng tâm rơi vào chức năng, thiết thực và khả năng tiết kiệm không gian và tạo ra một phong cách trang trí phòng khách thoáng mát và rộng rãi. Tất nhiên, họ cũng có thể tính năng các yếu tố giọng đặc trưng phong cách khác. Trong trường hợp này, chúng được sử dụng như là tiêu điểm và họ không xác định trong phòng khách như một toàn thể.Đặc điểm nổi trội của bộ sofa phòng khách là bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích của gia đình bạn mà không làm mất đi vẻ dẹp sẵn có của nó đem lại. Khi đó, căn phòng khách chính là của riêng gia đình bạn mà không gia đình nào giống gia đình nào. Đây là những mẫu thiết kế đẹp tô điểm cho không gian nội thất phòng khách gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem