Bài trí bàn ăn theo không gian

Bài trí bàn ăn theo không gian sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn gia đình ấm cúng tràn đầy tính cảm yêu thương. Hãy cùng chúng tôi tham khảo sau đây bạn nhé.

Từ lâu, bàn ghế ăn là một vật dụng quan trọng trong gian bếp của mỗi gia đình người Việt. Đây chính là nơi các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân cùng nhau quây quần, tụ họp dùng những bữa ăn ngon, chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống thường nhật. Vì thế, để lựa chọn được một bộ bàn ăn hợp lý, đảm bảo đúng chức năng cũng như mang lại một không gian nhà bếp hiện đại, thoáng đãng là mong ước của nhiều gia đình. Mẫu bàn ăn thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét hoa văn trang trí độc đáo mang hơi hướng kế thừa của những mẫu bàn ăn thế hệ trước giúp tạo nên cảm giác quen thuộc và gần gũi đên với mỗi thành viên trong gia đình. 

Bài trí bàn ăn theo không gian 1
Bàn ăn được thiết kế dáng hình tròn một chân trụ ở giữ vừa tạo nên sự hài hòa độc đáo, lại dễ sử dụng. Phân tựa ghế thiết kế khá ấn tượng với đường nét chạm khắc tỉ mỉ và cầu kỳ kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu nâu gụ vừa hợp với phong cách thiết kế lại vừa tạo nên sự sang trọng. Kết hợp với lớp nỉ bọc mặt ghế cao cấp giúp bạn có thể thoải mái ngồi hàng giờ để thưởng thức bữa cơm ngon cùng gia đình. Với thiết kế bàn tròn sẽ phù hợp từ 4-6 ghế nên bạn cần có sự tính toán trước nhu cầu sử dụng của gia đình có phù hợp hay không trước khi lựa chọn. Ngoài ra, việc bài trí bàn ăn theo không gian cũng khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện dụng khi dùng và tính thẩm mỹ trong không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem