Ấn tượng với mẫu giường gỗ hiện đại

Ấn tượng với mẫu giường gỗ hiện đại được làm bằng gỗ công nghiệp, bởi chất liệu gỗ công nghiệp dễ gia công, chất lượng độ bền cũng không kém gỗ tự nhiên, vì thế mà được nhiều gia chủ lựa chọn.

Chiếc giường ngủ đẹp sang trọng được làm bằng gỗ công nghiệp có màu sắc nhẹ nhàng thiết kế với dạng hình hộp chất lượng tốt hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn khi trang trí nội thất phòng ngủ. Giường ngủ là nơi chúng ta ngả lưng để có được giấc ngủ ngon nhất bảo đảm sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Mọi hoạt động trong diễn ra trong phòng ngủ của chúng ta từ việc ngủ, nghỉ, thư giãn, giải trí xem các chương trình tivi, đều diễn ra trên chiếc giường ngủ này.


Ấn tượng với mẫu giường gỗ hiện đại cho nhà chung cư
Mẫu giường ngủ hiện đại này thiết kế vừa phải, không quá cao và không quá thấp, có cấu tạo của giường ngủ gồm có thành giường trái, thành giường phải, chân giường, thang giường, dát giường và vách ngăn. Chân giường ngủ không thiết kế 4 chân như các mẫu giường ngủ khác thay vào đó là khối gỗ lắp ghép theo hình chiếc giường ngủ với gỗ mang màu vàng gỗ tự nhiên tạo độ sáng cho căn phòng ngủ. Thành giường thiết kế cao để giữ cho đệm nằm được chắc chắn hơn khi nằm, đầu giường còn được tạo sự khác biệt với các đường kẻ màu trẳng. Thang giường làm bằng 7 thang, dát giường làm bằng gỗ MDF với 2 tầm phản lớn, với dát giường này giúp nâng đều trọng lượng cơ thể khi nằm ngủ, đem đến cho người nằm ngủ với giấc ngủ ngon và sâu lắng hơn. Vách ngăn của giường ngủ được thiết kế bằng gỗ công nghiệp, với màu vân gỗ tạo điểm nhấn cho mẫu giường ngủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem