Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ cao cấp

Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ cao cấp mang kiểu dáng độc và lạ, với những gia chủ yêu thích sự mới mẻ thì đây sẽ là bộ bàn ghế ăn đáp ứng được nhu cầu của bạn và các thành viên trong gia đình.

Mẫu bàn ăn bao gồm bàn và ghế độc đáo ,chiếc bàn ăn rộng với bề mặt sáng bóng sang trọng và những chiếc ghế ngồi thoải mái vừa tầm về độ cao phù hợp với chiếc bàn tạo nên một bộ bàn ăn đẹp hiện đại nhất cho không gian nội thất phòng ăn trong mỗi gia đình. Mẫu bàn ăn bao gồm 6 ghế ngồi dành cho gia đình đông người hoặc tiếp đón những vị khách thật ấn tượng trong mỗi bữa cơm hay những bữa tiệc của gia đình.Đường nét thiết kế đẹp kết hợp với gam màu sang trọng cũng làm cho không gian phòng ăn của gia đình thêm lý tưởng và ý nghĩa hơn. Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ cao cấp là sự sang trọng và lạ, phong cách mới mẻ. 
 

Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ cao cấp tại nội thất Xuân Khánh
Được thiết kế từ những ý tưởng độc đáo và sáng tạo với những đường nét tinh tế mảnh mai nhưng toát lên vẻ hiện đại và sang trọng cho cả không gian. Bộ bàn ghế ăn bao gồm một chiếc bàn rộng hình chiếc thuyền và những chiếc ghế kèm bộ đệm mút êm ái giúp bạn có được sự thoải mái khi ngồi trong mỗi bữa ăn của gia đình mình.Tinh tế qua từng đường nét lớn nhỏ tạo nên sự ấn tượng đặc biệt cho mẫu bàn ghế ăn. Bộ bàn ăn rộng này phù hợp với những không gian phòng ăn rộng của các gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem